HYUNDAI H150 thùng cánh dơi

H150 thùng cánh dơi là sản phẩm được đóng từ Chassis (Sắt xi) HYUNDAI H150 . Là 1 sản phẩm nhỏ gọn , thùng dài tầm 3,2 mét . Giúp khách hàng có thể sử dụng duy chuyển vào các tuyến đường nhỏ hẹp của thành phố .

Hyundai Porter H150 là dòng sản phẩm kế thừa từ Hyundai H100 nhập nguyên con từ Hàn Quốc . Hyundai H150 là sản phẩm nhập linh kiện 3 cục CKD từ Hyundai Hàn Quốc và được lắp ráp tại HYUNDAI THÀNH CÔNG VIỆT NAM .

Phân phối đến tay người tiêu dùng bằng các đại lý cấp 1 xe thương mại của HYUNDAI THÀNH CÔNG trên khăp cả nước .

Ưu điểm cửa hyundai h150 thùng cánh dơi .

Vào thơi hiểm hiện tại , việc trả tiền thuê mặt băng . thuê kiot buôn bán ngoài chợ hay trong chợ cũng khá cáo . Vì vậy hyundai h150 thùng kín cánh dơi  ra đời để đáp ưng nhu cầu cho khách hàng duy chuyển bán hàng lưu động . Thuận tiện cho việc duy chuyển hàng hóa của khách hàng .

CICK VÀO ĐỂ HƯỚNG DẪN MUA XE TẢI TRẢ GÓP – THỦ TỤC – QUY TRÌNH 

KÍCH THƯỚC THÙNG HYUNDAI H150 thùng cánh dơi .

DÀI X RỘNG X CAO : 3,100 x 1630 x 1700 mm

Tải trọng  : 1,400

Tổng khối lượng toàn bộ xe : 3.500

Sơ nét về mẫu xe tải hyundai h150 thùng cánh dơi .

Bên cạnh các mẫu thùng đã quá quen thuộc với các mẫu xe tải như xe thùng mui bạt, xe thùng lửng, xe thùng kín, xe thùng đông lạnh thì xe thùng cánh dơi là một mẫu thùng hoàn toàn mới. Thiết kế của mẫu thùng cánh dơi nó giống với thùng kín khi các mặt đều được làm kín tuy nhiên đối với thùng cánh dơi thì phân nữa của hai mặt bên sẽ được nâng lên nhờ ti ben thủy lực, còn phân nữa phía dưới được móc vào xích.

Tại sao lại gọi là thùng cánh dơi?

Vì khi thùng xe được mở ra với phân trên được nâng lên nhờ ti ben . Phần dưới được móc vào xích thì nó giống như một con dơi khi đang bay . Vì vậy đây chính là nguồn gốc tên gọi của mẫu thùng xe này. Mẫu xe tải bán hàng lưu động thùng cánh là một đại diện nổi bật nhất của dòng xe tải thùng cánh dơi này.

Các hình ảnh thực tế HYUNDAI H150 THÙNG CÁNH DƠI

hyundai h150 cánh dơi

hyundai h150 cánh dơi

hyundai h150 cánh dơi

 

hyundai h150 cánh dơi

 

VIDEO THỰC TẾ  HYUNDAI H150 

KÊNH YOUTOBE XE TẢI HYUNDAI TRẢ GÓP

 

ĐỘ THOẢI MÁI HYUNDAI H150

Hyundai New porter 150 cung cấp không gian lái thực sự thoải mái cho lái xe với những trang thiết bị tiện nghi của một chiếc xe du lịch . Xe có 3 chỗ ngồi với ghế bọc da êm ái có khả năng điều chỉnh hướng thẳng hoặc nghiêng. Tay lái gật gù có trợ lực điện giúp tài xế thuận tiện hơn trong vận hành xe. Bảng đồng hồ táp lô dễ dàng quan sát hiển thị thông tin một cách chính xác tình trạng xe.

Hyundai Porter 150 được trang bị điều hòa 2 chiều công suất cao, cửa sổ chỉnh điện, đồng hồ đa chức năng. Đặc biệt có hệ thống đa phương tiện giải trí với Radio, USB, đài FM, sẽ giúp xe có những giây phút thực sự thoải mái khi thực hiện công việc của mình.

THÔNG SỐ AN TOÀN KỸ THUẬT XE HYUNDAI H150 thùng cánh dơi

thông số kỹ thuật h150 cánh dơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.